Máy lọc nước biển thành nước ngọt AQUA WHISPER

Giá bán: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:12 tháng

Hotline: 0968 530 881

Chọn số lượng:

Máy lọc nước biển Aqua Whisper là máy lọc nước mặn của USA sử dụng bán tự động với bảng điều khiển dạng phím cảm ứng rất thuận tiện trong việc sử dụng máy. Bảng điều khiển bao gồm 10 đèn LED báo các trạng thái hoạt động của máy ghi rỏ trong hướng dẩn sử dụng, Máy lọc nước mặn này còn được gắn bộ điều khiển từ xa có thể được cho hiển thị và điều chỉnh bằng một điều khiển từ xa ở bất cứ vị trí nào trên tàu. Sản phẩm máy lọc nước biển thành nước ngọt này rất phù hợp để lắp đặt bất cứ nơi nào trên tàu từ những khoảng trống bên dưới giường ngủ, tủ áo tới các buồng nhỏ và trong buồng lái, bếp ăn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy lọc nước biển : Model: AQUA Whisper

Xuất xứ : Nhập từ USA

Máy Công Suất 71 đến 284 lít/ giờ

Nguồn điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 220 Vol

Trọng Lượng : 32 kg.

Tiết kiệm diện tích và dễ di chuyển.

Bảo hành : 12 tháng

 

Máy lọc nước biển thành nước ngọt Ultra Whisper

 

+ Máy lọc nước muối Ultra Whisper™ của Sea Recovery Mỹ được thiết kế đẹp đẻ, chắc chắn, gọn nhẹ hoạt động tuyệt đối yên tĩnh phù hợp với các tàu thuyền có công suất nhỏ và trung bình hoặc với các tàu du lịch có dòng điện DC hoặc AC nhỏ hơn 4Kw.


máy lọc nước biển mini

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy lọc nước biển : Model: ULTRA WHISPER

Xuất xứ : Nhập từ USA

Máy Công Suất 71 đến 284 lít/ giờ

Nguồn điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 220 Vol

Trọng Lượng : 77 kg.

Tiết kiệm diện tích và dễ di chuyển.

Bảo hành : 12 tháng

 

+ Nguyên lý khử muối khỏi nước: Hệ thống lọc nước biển sử dụng màng lọc nước biển thẩm thấu ngược (RO) hoạt đồng một phần nhờ thu năng lượng từ áp lực của dòng nước muối thải ra nhờ đó tiết kiệm được 1 phần năng lượng sử dụng để chạy máy. Linh kiện máy được sắp xếp rất tinh tế giúp cho thiết bị lọc nước biển hoạt động trơn tru, không mắc lỗi trong quá trình hoạt động. Máy hoạt động tự động mà không cần phải điều chỉnh van, hệ thống tự động điều chỉnh dòng nước đầu vào. Thiết bị bơm và thân máy được làm từ vật liệu siêu bền có khả năng chống gỉ sét và ăn mòn cao. Công Ty 3T chuyên cung cap may loc nuoc bien với giá tốt nhất.

  
Sản phẩm cùng loại

GỌI MUA HÀNG

0968 530 881

Ms. Thanh

Mr. Thiện

nothing